Saturday, 7 January 2023

Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics

Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics


Thendral Vanthu Theendumbothu song lyrics is a beloved Tamil song that has been enjoyed by fans for years. It features the smooth vocals of SP Balasubrahmanyam and K. S. Chithra and this song is the perfect choice for a karaoke night with friends.


The lyrics for Thendral Vanthu Theendumbothu are catchy and easy to memorize, making it easy to sing. Whether you are a fan of Tamil music or just looking for a new song to add to your playlist, Thendral Vanthu Theendumbothu is a must-have one.


Thendral Vanthu Theendumbothu Song Lyrics in Tamil & English:


Thendral vanthu theendum pothu

Enna vannamo manasula

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

 

Thingal vanthu Kaayum pothu

Enna vannamo neanapula
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ  நெனப்புல

 

Vanthu vanthu poguthamma

Ennamellam vannam amma

வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா

Ennagalukku yethapadi

Vannamellam maarumamma

எண்ணங்களுக்கேத்தபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா

 

Unmaiyamma ullatha naanum sonnen

Ponnamma chinna kanne

உண்மையம்மா உள்ளத நானுஞ்சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணே

 

Thendral vanthu Theendum pothu

Enna vannamo manasula

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

 

Thingal vanthu Kaayum pothu

Enna vannamo nenapula

திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனப்புல

 

Evarum sollaamalae Pookkalum vaasam veesuthu

Uravum illaamalea Iru manam yetho pesuthu

எவரும் சொல்லாமலே பூக்களும் வாசம் வீசுது
ஒறவும் இல்லாமலே இருமனம் ஏதோ பேசுது

 

Evarum sollaamalae Kuyil ellaam thaena paaduthu

Ethuvum illaamalae Manasellaam inippaa inikkuthu

எவரும் சொல்லாமலே குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது

 

Oda neeroda Intha ulagam athu pola

Odam athu odum Intha kaalam athu pola

ஓட நீரோட இந்த ஒலகம் அது போல
ஓடும் அது ஓடும் இந்தக் காலம் அது போல

Nilaiyaa nillaathu Ninaivil varum nirangalae

நெலையா நில்லாது நினைவில் வரும் நெறங்களே

 

Thendral vanthu Theendum pothu

Enna vannamo manasula

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

 

Eeram vizhunthaalae

Nilathilae ellaam thulirkuthu

ஈரம் விழுந்தாலே

நிலத்திலே எல்லா துளிர்க்குது

 

Nesam poranthaalae

Udambellaam yeno silirkuthu

நேசம் பொறந்தாலே
ஒடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிக்குது

 

Aalam vizhuthaaga Aasaigal oonjal aadudhu

Alaiyum manam polae Azhagellaam kolam poduthu

ஆலம் விழுதாக ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் மனம் போலே அழகெல்லாம் கோலம் போடுது

 

Kuyilae kuyilinamae Antha isaiyal koovuthamma

Kiliyae kiliyinamae Atha kathaiyai pesuthamma

குயிலே குயிலினமே அந்த எசையால் கூவுதம்மா
கிளியே கிளியினமே அதக்கதையாப் பேசுதம்மா

Kathaiya vidukathaiyaai Aavathillaiyae anbu thaan

கதையாய் விடுகதையாய் ஆவதில்லையே அன்புதான்

 

Thendral vanthu Theendum pothu

Enna vannamo manasula

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

Thingal vanthu Kaayum pothu

Enna vannamo nenapula

திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனப்புல

 

Vanthu vanthu poguthamma

Ennamellam vannamamma

வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா

 

Ennagalukku yethapadi Vannamellam maarumamma

Unmaiyilae ullatha Enna enna

Vannangal enna enna
எண்ணங்களுக்கேத்தபடி வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன
வண்ணங்கள் என்ன என்ன

 

Thendral vanthu Theendum pothu

Enna vannamo manasula

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

 

Thingal vanthu Kaayum pothu

Enna vannamo nenapula
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நெனப்புல

Thendral Vanthu Theendumbothu Song Credit:


Lyrics by : Vaali

Movie Name: Avatharam 

Music By : Ilaiyaraaja

Singers Name : Ilaiyaraaja, S. Janaki


Experience the magic of SP Balasubrahmanyam and K. S. Chithra's vocals with Thendral Vanthu Theendumbothu from Youtube:




No comments:

Post a Comment