Saturday, 21 January 2023

Shaakuntalam Malligaa Malligaa Song lyrics in Tamil

Shaakuntalam Malligaa Malligaa Song lyrics in Tamil




Malligaa Malligaa Song lyrics is from upcoming Movie "Shaakuntalam" and the movie has been directed by Gunasekhar and the producer is Neelima Guna. The Movie is under Sri Venkateswara Creations and in colloborated with Gunaa Teamworks.

Song Credit:

Song Name : Malligaa Malligaa 
Lyrics by : Kabilan
Singer : Ramya Behara 
Produced by : Neelima Guna 
Music By : Mani Sharma 

Shaakuntalam Malligaa Malligaa Song lyrics:


Malligaa Malligaa Maalathi 
Maalai Thaa
Soodava Vaa Soodava 
Enge En Raajane

மல்லிகா மல்லிகா மாலதி 
மாலை தா
சூடவா சூடவா 
எங்கே என் ராஜனே 


Malligaa Malligaa Maalathi 
Maalai Thaa
Soodava Vaa Soodava 
Enge En Raajane

மல்லிகா மல்லிகா மாலதி 
மாலை தா
சூடவா சூடவா 
எங்கே என் ராஜனே 


Hamsikaa Kaalame Neeluthe 
Poyi Vaa Poyi Vaa
Rajanai Thedivaa

ஹம்சிகா காலமே நீளுதே 
போயி வா போயி வா 
ராஜனை தேடிவா 

Avanukkor Kaanikkai
Naan thara Vendume

அவனுக்கோர் காணிக்கை 
நான் தர வேண்டுமே 

Kaathale Naanada 
yaathumaai Aanen
Aahaa Neelaveni 

காதலே நானடா 
யாதுமாகி ஆனேன் 
ஆஹா நீலவேணி 

Boomi Pookkum Kaalame 
Rajan Unnai Sera
Raajiyamaalum Rani nee 

பூமி பூக்கும் காலமே 
ராஜன் உன்னை சேர
ராஜ்யமாலும் ராணி  நீ 

Munikal Vasikkum 
Thava Vanamaayin 
Kaaman Ambu Pugume 

முனிகள் வசிக்கும் 
தவ வனமாயின் 
காமன் அம்பு பூகுமே

Kaathal Poovin Vaasam 
Kaatru Thaduthal Thagumo 
காதல் பூவின் வாசம் 
காற்று தடுத்தால்  தகுமோ 

Swapnika Chaitrika 
En Priyaa Netrikaa 
Soodava Vaa Soodava Maamalar Rajane 
ஸ்வப்னிகா சைத்ரிகா 
என் ப்ரியா நேத்ரிகா 
சூடவா  சூடவா மாமலர் ராஜனே 

Maamazhai Megame 
Maamazhai Megame 
Swamiyai Kooti Vaa

மாமழை மேகமே 
மாமழை மேகமே 
ஸ்வாமியை கூட்டி வா 

Vaaname Veenaiyaai 
Enkathai Meettavaa

வானமே வீணையை 
என்கதை மீட்டவா

Thozhiye Thozhiye 
Thalaivanaal Thaayanen 

தோழியே தோழியே 
தலைவனால் தாயானேன் 

Seekiram Varacholli 
Vazhiyinai Kaattammaa 

சீக்கிரம் வரச்சொல்லி 
வழியினை காட்டம்மா 

Minmini Polavea 
Miliruthe Aagayame

மின்மினி போலவே 
மிளிருதே ஆகாயமே 

Azhagiya Vennilaa 
Veguthey Kaathale 

அழகிய வெண்ணிலா 
வேகுதே காதலே 

Kaathal Vinmeengal 
Vaanin Vazhikaatiye 

காதல் விண்மீன்கள் 
வானின் வழிகாட்டிய 

Thedum Kan Oliyil 
Nirambum Kaathal Deepame 

தேடும் கண் ஒளியில் 
நிரம்பும் காதல் தீபமே

Malarum Kaathal neerveezhchiyile
Manathai Nanaitha Mangaiye 

மலரும் காதல் நீர்வீழ்ச்சியிலே
மனதை நனைத்த மங்கையே 

Kandhaa Kanni Kaadhaliye 
Ithuthaan Ithaya Valiyo 
காந்த  கன்னி  காதலியே 
இதுதான் இதய வலியோ 

Ilaiyuthir Kaalathin 
Assirama Vaasiyai 
Aasaiyai Paarkavaa

இலையுதிர் காலத்தின் 
ஆசிரம வாசியை 
ஆசையை பார்க்கவா 

Ennuyir Rajane 
O Pani O Pani

என்னுயிர் ராஜனே 
ஓ பனி ஓ பனி 

Yen Indha Kadumpani 
Aayenum Aayenum 

ஏன் இந்த கடும்பனி 
ஆயினும் ஆயினும் 

Unmadi Naan Ini 
Sirusiru Pani Vizhum 

உன்மடி நான் இனி 
சிறுசிறு பனி விழும் 


Azhagiya Velaithan
Annavan Niyabagam 

அழகிய வேலைதான் 
அன்னவன் நியாபகம் 

Veppathai Veesuthey 
Kulir Vanam Pogida 

வெப்பத்தை வீசுதே 
குளிர் வானம் போகிட 


Malarvanam Aagida 
Thulirkkerene Aasaiyil

மலர்வனம் ஆகிட 
துளிர்க்கிறேனே ஆசையில் 

Vasanthamaai Naan
Pani kaalam Ini Yeno

வசந்தமாய் நான் 
பனி காலம் இனி ஏனோ 

Seemanthakkaala Nerathile  
Varunthadhe Vannapenne 

சீமந்தக்கால நேரத்திலே 
வருந்தாதே வண்ணப்பெண்ணே 

Eni Vasantham Varugaiyinile 
Masakkai Kadanthatammaa manappenne

இனி வசந்தம் வருகையினிலே 
மசக்கை கடந்ததம்மா மணப்பெண்ணே 

Nagarum Kadalaipole 
Ariya kamala Malarai 
Maganaai Pirakka Kadavaai 

நகரும் கடலைபோலே 
அறிய கமல மலரை 
மகனாய் பிறக்க கடவாய் 

Kankalin Thedale Kaanumo Kaachale 
Maalaium Kaalaium 
Mannavan Nyabagam

கண்களின் தேடலே காணுமோ காச்சலே 
மாலையும் காலையும் 
மன்னவன் ஞாபகம் 

Watch Shaakuntalam Malligaa Malligaa Song lyrics from Youtube





No comments:

Post a Comment