Tuesday, 8 November 2022

Vaseegara song lyrics in tamil

Vaseegara song lyrics in tamil


The Vaseegara song lyrics is from Movie "Minnale" and Movie's cast are Madhavan & Reema Sen and directed by Gautham Menon. The singer of the song is Bombay Jayashree and music is composed by Harris Jayaraj.


Song Credit:


Song Name: Vaseegara
Movie Name: Minnale 
Singer Name: Bombay Jayashree
Music by : Harris Jayaraj
Director Name: Gautham Menon


Vaseegara song lyrics in tamil & English:


வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க

உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்

Vaseegaraa en nenjinika

Un pon madiyil thoonkinaal pothum


அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா

முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

Adhae kanam en kannuranga

Mun jenmangalin yekkangal theerum



வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க

உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்

Vaseegaraa en nenjinikka

Un pon madiyil thoonginaal podhum


அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா

முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

Adhe kanam en kannuranka

Mun jenmangalin yekkangal theerum


நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் 

உன் தயவால் தானே

Naan nesippadhum suvaasippadhum

un dhayavaal thaanae


ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

Aengugiren thengugiren un ninaivaal naanae naan


அடை மழை வரும் அதில் நனைவோமே

குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்

Adai mazhai varum adhil nanaivoamae

Kulir kaaichaloodu snegam


ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்

குளு குளு பொய்கள் சொல்லி என்னை வெல்வாய்

Oru poarvaikul iru thookkam

Kulu kulu poigal solli ennai velvaai


அது தெரிந்தும் கூட அன்பே

மனம் அதையேதான் எதிர்பார்க்கும்

Adhu therinthum kooda anbea

Manam athaiyaethaan edhirpaarkum


எங்கேயும் போகாமல் தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்

சில சமயம் விளையாட்டாய்

உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

Engaeyum poagaamal thinam veettilaeyae nee vendum

Sila samayam vilaiyaattaai 

un aadaikullae naan vendum


வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க

உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்

Vaseegaraa en nenjinikka

Un pon madiyil thoonkinaal pothum


அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா

முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

Adhae kanam en kannuranga

Mun jenmankalin yekkangal theerum

தீரும்… தீரும்…

Theerum theerumm..


தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி

என் சேலை நுனியால் உந்தன் 

தலை துடைப்பாயே அது கவிதை

Thinam nee kulithathum ennai thedi

En selai nuniyaal undhan

Thalai thudaipaayae adhu kavidhai


திருடன் போல் பதுங்கியே திடீரென்று

பின்னாலிருந்து என்னை நீ அணைப்பாயே அது கவிதை

Thirudan pol pathunkiyae Thidirendru

Pinnaalirundhu ennai nee anaippaayae athu kavidhai


யாரேனும் மணி கேட்டால் அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே

காதலெனும் முடிவிலியில் கடிகார நேரம் கிடையாதே

Yaarenum mani kettaal adhai solla kooda theriyaathae

Kaathalenum mudiviliyil KadiKaara neram kidaiyaathea


வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க

உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்

Vaseegaraa en nenjinikka

Un pon madiyil thoonginaal pothum


அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா

முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

Athea kanam en kannuranga

Mun jenmangalin yekkangal theerum


நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும் உன் தயவால் தானே

ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன் உன் நினைவால் நானே நான்

Naan nesippathum suvasippathum un thayavaal thaanae

Yengugiren thengukiren un ninaivaal naanae naan


Watch Vaseegara song lyrics in tamil from youtube:





No comments:

Post a Comment