Munbe vaa song lyrics in tamil
Munbe vaa song lyrics in tamil
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Munbe vaa song lyrics in tamil is from Movie Sillunu Oru Kadhal. This song features Suriya, Jyothika and Bhumika. The music for the song is composed by AR Rahman and the movie is directed by N. Krishna.
Song Credit:
Song Name : Munbe Vaa En Anbe Vaa
Singers Name : Shreya Ghoshal
Music by : AR Rahman
Munbe vaa song lyrics in tamil & English:
Munbe Vaa en Anbe Vaa
Oonea Vaa Uyire Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
Munbe Vaa een Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
Naan Naana Ketaen Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnathe
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
Munbe Vaa en Anbe Vaa
Oonea Vaa Uyire Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
Munbe Vaa een Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottal
Kolam Pottaval Kaigal
Valiyin Satham Jal Jal
ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
Sundara Malligai Santhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Minna
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன
Poovaithai Poovaithai
Nee Poovaikoar Poovaithai
பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
Mana Poovaithu Poovvaithu
Poovukul Thee Vaithaai Oo Oo
மணப்பூ வைத்துப் பூ வைத்த
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய் ஓ ஓ ஓ
Nee Nee Mazhayil Aada
Naan Naan Nanaithu Vaada
நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
En Naalathil Un Ratham
Naadikul Un Satham Uyirae Oo
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஒ
Thozi Oru Sila Naazhi
Thaniyena Aanal Tharaiyinil Meen
தோழி ஒரு சில நாழி
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன்
Munbe Vaa en Anbe Vaa
Oonea Vaa Uyire Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
Munbe Vaa een Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
Nilavidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veetinil Kudi Vaikalaama
நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா
Naan Vaazhum Veetukul
Veraarum Vandhaalae Thagumaa aa
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா ஆ ஆ
Then Mazhai Ketkudhu Nee Thaan
Undhan Tholgalil Idam Theralaama
தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா
Naan Saayum Tholmael
Veraarum Sayinthaalae Thagumaa aa
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா ஆ ஆ
Neerum Sengula Chaerum
Kalanthathu Poalae Kalanthavan Naan
நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே கலந்தவர் நாம்
Munbe Vaa en Anbe Vaa
Oonea Vaa Uyire Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
Munbe Vaa een Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
Naan Naana Kaetaen Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnadhe
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
Munbe Vaa en Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopoam Vaa aa
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா