Tuesday, 1 November 2022

Kurumugil song lyrics in tamil

Kurumugil song lyrics in tamil:

Kurumugil song is from Tamil Movie "Sita Ramam" and the song's lyrics are written by Madhan Karky and Singer of the song is Sai Vignesh.

Song Credit:


Movie Name : Sita Ramam
Song Name - Kurumugil
Lyrics by : Madhan Karky
Singer Name: Sai Vignesh


Kurumugil song lyrics in tamil & English:


Kurumugilgalai sirumugaikalil

Yaar thoovinaar

Mazhaikondu kavithai theetinaar

குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில்

யார் தூவினார்

மழைகொண்டு கவிதை தீட்டினார்


Ilam piraiyinai idhazh idaiyinil

Yaar sootinaar

Sirithidum silaiyai kaattinaar

இளம்பிறையினை இதழ் இடையினில்

யார் சூட்டினார்

சிரித்திடும் சிலையை காட்டினார்


 

Erumbugal sumandhu pogudhae

Sarkkarai paarai ondrinai

எறும்புகள் சுமந்து போகுதே

சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை


Irudhayam sumandhu pogudhae

Inikkira kaadhal ondrinai

இருதயம் சுமந்து போகுதே

இனிக்கிற காதல் ஒன்றினை


En china nenjin meedhu

Inba baaram yetri vaithadhaar

என் சின்ன நெஞ்சின் மீது

இன்ப பாரமே ஏற்றி வைத்ததார்



Kuyil mayil kuyigaal kaanum venilla

Vaanodu theeti vaithadhaar

குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா

வானோடு தீட்டி வைத்ததார்


Tharai irangi vandhu aadugindrathae

Nilaavai kooti vanthadhaar

தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே

நிலாவை கூட்டி வந்ததார்



Kamban solla vandhu

Aanaal koocham kondu

Ezhudha oar uvamai nee

கம்பன் சொல்ல வந்து

ஆனால் கூச்சங்கொண்டு

எழுதா ஓர் உவமை நீ



Varnam serkkumbodhu

Varman bodhai kolla

Mudiya oviyamum nee

வர்ணம் சேர்க்கும்போது

வர்மன் போதை கொள்ள

முடியா ஓவியமும் நீ


 

Eloraa sirpangal

Un meedhu kaadhalurum

எலோரா சிற்பங்கள்

உன் மீது காதலுறும்



Uyirae illaadha

Kalkooda kaamamurum

உயிரே இல்லாத

கல் கூட காமமுறும்


Un meedhu kaadhalkonda

Maanudan dhaan

Enna aaguvaan

உன் மீது காதல் கொண்ட

மானுடன் தான்

என்ன ஆகுவான்


 
Kuyil mayil kuyigaal kaanum venilla

Vaanodu theeti vaithadhaar

குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா

வானோடு தீட்டி வைத்ததார்


Tharai irngi vandhu aadugindrathae

Nilaavai kooti vanthadhaar

தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே

நிலாவை கூட்டி வந்ததார்


Udaiyaal moodi vaithum

Imaigal saathi vaithum

Azhagaal ennai kolgiraai

 உடையால் மூடி வைத்தும்

இமைகள் சாத்தி வைத்தும்

அழகால் என்னை கொல்கிறாய்


Aruvi kaalgal kondu

Odai idaiyendraagi

Kadalaai nenjam kolgiraai

அருவி கால்கள் கொண்டு

ஓடை இடையென்றாகி

கடலாய் நெஞ்சம் கொள்கிறாய்

 

Kadalil meenaaga

Naanaaga aanaiyidu

Alaigal meedheri

கடலில் மீனாக

நானாக ஆணையிடு

அலைகள் மீதேறி


Un maarbil neendhavidu

Peraazham kandukolla

Ezhu kodi jenmam vendumae

உன் மார்பில் நீந்தவிடு

பேராழம் கண்டுகொள்ள

ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டும்


Kuyil mayil kuyigaal kaanum venilla

Vaanodu theeti vaithadhaar

குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா

வானோடு தீட்டி வைத்ததார்


Tharai irngi vandhu aadugindrathae

Nilaavai kooti vanthadhaar

தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே

நிலாவை கூட்டி வந்ததார்


Watch Kurumugil song lyrics from Youtube:





No comments:

Post a Comment