Kangal neeye song lyrics in tamil
Kangal neeye song lyrics in tamil
Kangal neeye song lyrics is from Movie “Muppozhudhum Un Karpanaigal” and the Singer of the Song is Sithara. The lyrics are penned down by Thamarai while the music for the song is composed by G.V. Prakash Kumar.
Song Credit:
Movie Name: Muppozhudhum Un Karpanaigal
Song Name : Kangal Neeye
Singer Name : Sithara
Lyrics by: Thamarai
Music Director : G.V. Prakash Kumar
Kangal neeye song lyrics in tamil & English:
Kangal neeye Kaatrum neeye
Thoonum nee Thurumbil nee
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே..
தூணும் நீ துரும்பில் நீ..
Vannam neeye vaanum neeye
Oonum nee Uyirum nee
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே..
ஊணும் நீ உயிரும் நீ..
Pala naal kanave oru naal ninaive
Yekkangal theerthaaye
பல நாள் கனவே ஒரு நாள் நனவே
ஏக்கங்கள் தீர்த்தாயே..
Ennaiye pizhinthu unnai naan eduthen
naanthan nee verillai
எனையே பிழிந்து உனை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ வேறில்லை
Mugam vellai thaal Athil muthaththaal
Oru venpaavai naan seithen kanne
முகம் வெள்ளை தாள் அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண்பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
Ithazh echil neer enum theerthathaal
Athil thiruthangal nee seithaai kanne
இதழ் எச்சில் நீர் எனும் தீர்த்ததால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
Kangal neeye Kaatrum neeye
Thoonum nee Thurumbil nee
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே..
தூணும் நீ துரும்பில் நீ..
Vannam neeye vaanum neeye
Oonum nee Uyirum nee
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே..
ஊணும் நீ உயிரும் நீ..
Indha nimidam neeyum valarnthu
Yennai thaanga Yenginen
இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து,
என்னைத் தாங்க ஏங்கினேன்
Adutha kaname kuzhanthaayaga
endrum irukka vendinen
அடுத்தக்கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்
Thozhil aadum selai
Thottil thaan paathi velai
தோளில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தான் பாதி வேளை
Pala nooru mozhigalil pesum
muthal methai nee
Isaiyaaga pala pala osai
seithidum.. raavanan eedilla en magan
சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ..
இசையாக பல பல ஓசை,
செய்திடும் இராவணன்.. ஈடில்லா என் மகன்..
Ennai thallum mun kuzi kannathil
en sorgathai naan kanden kanne
எனைத் தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்க்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
Ennai killum mun viral meththaikul
en muthathai naan thanthen kanne
எனைக் கிள்ளும் முன். விரல் மெத்தைக்குள்,
என் மொத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே
Ennai vittu irandu ettu
thalli ponaal thavikiren
என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
தள்ளிப் போனால் தவிக்கிறேன்
Meendum unnai alli eduthu
karuvil vaika ninaikiren
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்
Pogum paathai neelam
kooraiyaai neela vaanam
போகும் பாதை நீளம்
கூரையாய் நீல வானம்
Suvar meethu kirukidum pothu ravivarman nee
சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ..
Pasi enral thaayidam thaedum
maanida marmam nee
naan kollum karvam nee
பசி என்றால் தாயிடம் தேடும்
மானிட மர்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ
Kadal ayindhaaru malai ayinooru
Ivai thaandi thaanae petren unnai
கடல் ஐந்தாறு மலை ஐநூறு
இவை தாண்டித் தானே பெற்றேன் உன்னை
Udal sevvaadhu pini ovvaathu
pala nooraandu ne aalvaai mannai
உடல் ஜவ்வாது பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை
Kangal neeye Kaatrum neeye
Thoonum nee Thurumbil nee
கண்கள் நீயே காற்றும் நீயே..
தூணும் நீ துரும்பில் நீ..
Vannam neeye vaanum neeye
Oonum nee Uyirum nee
வண்ணம் நீயே வானும் நீயே..
ஊணும் நீ உயிரும் நீ..