Monday, 21 November 2022

Appatha song lyrics in tamil

 Appatha song lyrics in tamil


Appatha song lyrics is from Movie Naai Sekar Returns and Singer of the Song is Actor Vadivel. The song lyrics are penned down by Durai and Asal Kolar.


Song Credit:

Movie Name : Naai Sekar Returns

Song Name : Appatha 

Singer Name : Actor Vadivel

Lyrics by : Durai and Asal Kolar 


Appatha song lyrics in tamil & English:


Enga Appatha Shy Type Nine Baby

Young Vayasula Veedupura Vaayaadi

எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் பேபி

யங் வயசுல வீடுபுரா வாயாடி


Kudumpathile Naan Thaan Mind Kedi

Businessku Vanthuten Rail Yeri

குடும்பத்திலே நான் தான் மைன்ட் கேடி

பிஸ்னசுக்கு வந்துட்டேன் ரயில் ஏறி


Rail Yeri Rail Yeri Rail Yeri

ரயில் ஏறி ரயில் ஏறி ரயில் ஏறி

Appatha Appatha Appatha

அப்பத்தா அப்பத்தா அப்பத்தா


Kaal Vaikum Idamellaame Kannivedi

Controversy-ah Thaandunen Plan Panni

கால் வைக்கும் இடமெல்லாமே கண்ணிவெடி

கான்ட்ரவெர்சிய தாண்டுனேன் பிளான் பண்ணி


Saraasari Life-aala I Am Not Ready

Servive Panna Thedikitten Thani Vazhi

சராசரி லைஃபால ஐ அம் நாட் ரெடி

சர்வைவ் பண்ண தேடிக்கிட்டேன் தனிவழி


Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Pona Ungappatha

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க போனா உங்கப்பத்தா


Naan Undu En Vela Undunirunthen

Taxaala Antha Job-aiyum Izhanthen

Area Girls Heart-ah Win Panna Try Pannen

நான் உண்டு என் வேல உண்டின்னிருந்தேன்

டாக்ஸால அந்த ஜாப்பையும் இழந்தேன்

ஏரியா கேள்ஸ் ஹார்ட்ட வின் பண்ண டிரை பண்னேன்


Sila Naayaala Sickaayi Nav Aanen

En Talku Inime Race Plan Pannen

சில நாயால சீக்காயி னவ் ஆனேன்

என் டாக்கு இனிமே ரேஸ் பிளான் பண்ணேன்


Dog Vanthu Athaiyum Damage Panna

Citykulla Vov Vov

டாக் வந்து அதையும் டேமேஜ் பண்ண

சிட்டிக்குள்ள வெளவ் வெளவ்


Ella Kadichi Potten

Naai Kidaikala Night Shift Panni Paathen

எல்லா கடிச்சி போட்டேன்

நாய் கிடைக்கல நைட் சிப்ட் பண்ணி பாத்தேன்


Melodynu Vanthuta Enakilla Break

Nee School Rape La Dindigul Trape

மெலோடின்னு வந்துட்டா எனக்கில்ல பிரேக்

நீ ஸ்கூல் ரேப்ல திண்டுக்கல் ட்ரேப்


Sonthakatha Sogakatha

Vettibantha Uzhachatha

Sontha Kaalula Nikka Poyi

Kanthu Vatti Kadan Vaangi

சொந்தக்கத சோகக்கத

வெட்டிப்பந்தா உழச்சத

சொந்தக்காலுல நிக்கப்போயி

கந்துவட்டி கடன் வாங்கி


Plan Pottu Loan Pottu

Business Onnu Start Panni

Room Pottu Phone Pottu

Mimicry Ellaam Try Panni

ப்ளான் போட்டு லோன் போட்டு

பிஸ்னஸ் ஒன்னு ஸ்டார்ட் பண்ணி

ரூம் போட்டு போன் போட்டு

மிமிக்கிரியெல்லாம் டிரை பண்ணி


Burn Panna Burn Panna

Maatten Energy

பேன் பண்ண பேண் பண்ண

மாட்டேன் எனர்ஜி


Uzhaichi Paadi Sokku Aanen Ulergy

Thanipada Vachi Theduraanga Alanji

உழைச்சி பாடி சொக்கு ஆனேன் அலர்ஜி

தனிப்பட வச்சி தேடுறாங்க அலைஞ்சி


Harry Potter-ah Maranthu Na Yerulaye Karanthu

Bankula Paarthana Rankaanavan

Nee Enna Maari Try Panna

Swes Panniruven

காரிபாட்டர மறந்து நா ஏறுலயே கரந்து

பேங்குல பார்த்தானா ராங்கானாவன்

நீ என்ன மாரி டிரை பண்ணா

சுவெஸ் பண்ணிருவேன்


Naan Raanuva Velaiku No Sonnavan

Bin Laden-tta Phone-laye Deal Pannuven

நான் ராணுவ வேலைக்கு னோ சொன்னவன்

பின்லேடன்ட்ட போன்லயே டீல் பண்ணுவேன்


Enga Appatha Enga Enga Appatha

Enga Appatha Enga Pona Ungappatha

எங்க அப்பத்தா எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க அப்பத்தா எங்க போனா உங்கப்பத்தா

Erichalukki Mor Kudi

Av Av Jinkari Namma

எரிச்சலுக்கு மோர் குடி

அவ் அவ்  ஜின்கரி நம்ம


Enga Enga Appatha

Enga Enga Appatha Shy Type Nine Appatha

எங்க எங்க அப்பத்தா

எங்க எங்க அப்பத்தா ஷை டைப் னைன் அப்பத்தா


Watch Appatha song lyrics from Youtube:





No comments:

Post a Comment