Sunday, 2 October 2022

Raja Neer Seitha Nanmaikal lyrics

 Raja Neer Seitha Nanmaikal lyrics


Raja Neer Seitha Nanmaikal song from one of Tamil christian Prayer song. The lyrics for the song is written and sung by Father Berchmans SJ


Song Credit:

Album Name : Jebathotta Jeyageethangal

Song Name : Raja Neer Seitha Nanmaikal

Lyrics By & Singer : Father Berchmans SJ

Music by : S M Jayakumar


Raja Neer Seitha Nanmaikal lyrics in Tamil & English:


ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

அவை எண்ணி முடியாதையா

Raja neer seitha nanmaikal

avai Enni mudiyaathaiyaa


ஏறெடுப்பேன் நன்றிபலி என் ஜீவ நாளெல்லாம்

நன்றி ராஜா இயேசு ராஜா

Aeredupen nandri pali en jeeva naalellaam

nandri raja Yesu raja


அதிகாலை நேரம் தட்டி தட்டி எழுப்பி

புது கிருபை தந்தீரையா

Athikaalai naeram thatti thatti ezluppi

puthu kirupai thantheeraiyah


ஆனந்த மழையில் நனைத்து நனைத்து

தினம் நன்றி சொல்ல வைத்தீரையா

Aanantha mazaiyil nanaithu nanaithu 

thinam nadri solla vaitheeraiyaa


வேதத்தின் இரகசியம் அறிந்திட புரிந்திட

உம் வெளச்சம் தந்தீரையா

vaedhathin Rakasiyam arinthida purinthida

Um velacham thandheeraiyaa


பாதம் அமர்ந்து நான் உம் குரல்

கேட்கும் பாக்கியம் தந்தீரையா

paatham amarnthu naan um kural

kaetkum paakkiyam thantheeraiyaa


ஒவ்வொரு நாளும் உணவும் உடையும் தந்து

பாதுகாத்து வந்தீரையா

ovvoru naalum unavum Udaium thandhu

paathukaathu vantheeraiyaa


உடல் சுகம் தந்து ஒரு குறைவின்றி

வழிநடத்தி வந்தீரையா

udal sukam thanthu oru kuraivindri

vazinadathi vantheeraiyaa


துன்பத்தின் பாதையில் நடந்த அந்நாளில்

தூக்கிச் சென்நீரையா

Thunpathin paathaiyil nadantha annaalil

Thookki senneeraiyaah

 

அன்பர் உம்கரத்தால் அணைத்து அணைத்து தினம்

அதிசயம் செய்தீரையா

anbar umkarathaal annaithu annaithu Dhinam

athisayam seitheeraiyaa


கூப்பிட்ட நாளில் மறுமொழி கொடுத்து

விடுதலை தந்தீரையா

Koopita Naalil Marumozi koduthu

viduthalai thantheeraiyaah


குறைகளை நீக்கி கரைகளைப் போக்கி

கூடவே வந்தீரையா

Kuraikalai neekki karaikalai pokki

koodavae vantheeraiyaa


Watch Raja Neer Seitha Nanmaikal lyrics from Youtube




No comments:

Post a Comment