Mallipoo vachi vachi song lyrics
Mallipoo vachi vachi song lyrics
Mallipoo vachi vachi song is from Movie “Vendhu Thanindhathu Kaadu”. The Music is composed by A.R.Rahman. The singer of the song is Madhushree. Lyrics are penned down by Thamarai.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Song Credit:
Song Name : Mallipoo vachi vachi
Singer Name : Madhushree
Movie Name : Vendhu Thanindhathu Kaadu
Music Composer : A.R.Rahman
Lyrics by : Thamarai
Mallipoo vachi vachi song lyrics in Tamil & English:
Hey Mallipoo vachi vachi vadudhae
Andha velli nila vanthu vanthu theduthea
ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
Machan yepo vara pora
Machan yepo vara pora
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
Pathu thala paamba vanthu
Mutham thara pora
பத்து தல பாம்பா வந்து
முத்தம் தர போற
Naan othaiyila thathalichaen
Thinam sopanathil mattum thaan
Unna naan santhithaen
நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்
Hey yepo vara pora
Machan epo vara pora
ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
Pathumadai paayil
Vanthu sokki vizapora
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற
Vaasala paarkiran kolatha kaanom
Vaaliya sinthuren thanniya kaanom
வாசல பார்க்கிறேன் கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
Soli thedi pona kaaanatha thooram
Kottikaari nenjil thaalaatha baram
சோலி தேடி போன காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
Kathirundhu kathirundhu kannu poothidum
Eeramaagum kannoram kappal aadum
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்
Hey mallipoo vachu vachu vaduthae
Andha velli nila vanthu vanthu thedudhae
ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
Machan yepo vara pora
Machan yepo vara pora
Machan epo vara pora
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
Pathu thala paamba paamba paamba
Mutham thara pora pora poraaa
பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
Pathu thala paamba oye
Mutham thara pora machan
பத்து தல பாம்பா ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
Hey machan machan machan
Machan yepo poga pora
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
Machan epo poga pore
Machan epo epo
Machan epo poga pore
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
Thoorama ponathu thukama maarum
Pakama vazvathae Pothumunu thonum
தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
Ooradangum neram oru aasai nerum
Kozhi koovum pothum thoonkama vegum
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்
Anga neeyum ingu naanum
Enna vazkaiyo
Pothum pothum sollamal vandhu serum
அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல் வந்து சேரும்
Hey mallipoo vachu vachu vaduthae
Andha velli nila vanthu vanthu theduthae
ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
Machan yepo vara pora
Machan yepo vara pora
Utharatha pathae naanun vikki vida poren
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே நானும் விக்கி விட போறேன்
Ada ethana naal yekkam ithu
Perum moochila thanikodi aaduthae
Thuni kaayudhae
அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே
Kalla kaathal pola naan mella pesa nerum
Satham kitham ketta poiyaaga thoonga venum
கள்ள காதல் போல நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்
Machan yepo vara pora
Machan yepo vara pora
Sollikaama vanthu enna sokka vida pora
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விட போற
Watch and listen Mallipoo vachi vachi song lyrics from Youtube: