Monday, 5 September 2022

Ummai Padatha Natkalum illaye Lyrics

Ummai Padatha Natkalum illaye Lyrics:


Ummai Padadha Natkalum Illaye Lyrics in Tamil & English:


Ummai Padatha Natkalum Illaye

Ummai thedatha Naatkalum Illaye

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே

உம்மை தேடாத நாட்களும் இல்லையே


Ummaiyallamal yaarai naan Nesipen

Umakkaaga allaamal yaarukaaga vaazhuven

Nampungapaa unthan pillaiyai

உம்மையல்லாமல் யாரை நான் நேசிப்பேன்

உமக்காக அல்லாமல் யாருக்காக வாழுவேன்

நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை


Velliyai pudamidum poala

Ennai pudamitteer

வெள்ளியை புடமிடும் போல

என்னை புடமிட்டீர்


Athanaal naan suthamaanenae

Ponnaaga vilanka seitheerae

அதனால் நான் சுத்தமானேனே

பொன்னாக விளங்கச் செய்தீரே


Velliyai pudamidum poalaEnnai pudamitteer

Adhanaal naan suthamaanaanae

Ponnaaga vilanga seidheerae


Poruthanaigal Niraivaetri

Sthothirankal seluthuven

பொருத்தனைகள் நிறைவேற்றி

ஸ்தோத்திரங்கள் செலுத்துவேன்


Aaraathithu ummai uyarthuven

Nampungapaa unthan pillaiyai

ஆராதித்து உம்மை உயர்த்துவேன்

நம்புங்கப்பா உந்தன் பிள்ளையை


En alaichalgalai Ennineer

Kanneerum thuruthiyil

என் அலைச்சல்களை எண்ணினீர்

கண்ணீரும் துருத்தியில்


Vaithu nanmai tharubavarae

Nambuvean naan ellaa naalilum

வைத்து நன்மை தருபவரே

நம்புவேன் நான் எல்லா நாளிலும்


Watch Ummai Padadha Natkalum Illaye lyrics from YouTube:




You may also watch Megam Karukatha Penne Song

No comments:

Post a Comment