Thursday, 8 September 2022

Kodi aruvi song lyrics in tamil

Kodi aruvi song lyrics in tamil

Kodi Aruvi Song (Kodi Aruvi Lyrics in Tamil கோடி அருவி  பாடல் வரிகள்) is from Movie "Mehandi Circus", released in the year 2018. The Cast of the Movie are Madhampatty Rangaraj and Swetha Tripathi and The Singer of Kodi Aruvi Song is Pradeep Kumar and Nithyashree. Lyrics are penned down by Yuga Bharathi and Song Music is given by Sean Roldan.


Song Credit: 

Movie Name - Mehandi Circus

Song Name - Kodi Aruvi 

Singers Name - Pradeep Kumar, Nithyashree 

Composed by - Sean Roldan

Lyricist Name- Yuga Bharathi

Music Director – Sean Roldan 


Watch Kodi aruvi song lyrics from Youtube:




Kodi Aruvi Lyrics in Tamil:

கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

Kodi aruvi kottuthea

Adi en mela


அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

Athu thedi usura muttuthey

Netham unaala


கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

Kodi aruvi kottuthea

Adi en mela


அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

Athu thedi usura muttuthey

Netham unaala


மலை கோவில் விளக்காக

ஒளியா வந்தவளே

Malai koil vilakaaga

Oliya vanthavaley


மனசோடு தொலைபோட்டு

என்னையே கண்டவளே

Manasodu tholapottu

Ennaiya Kandavaley


கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kanna moodi kanda kanavey

Pala jenmam thaandi vantha uravey


கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kanna moodi kanda kanavey

Pala jenmam thaandi vantha uravey


கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

Kodi aruvi kottuthea

Adi en mela


அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

Athu thedi usura muttuthey

Netham unaala


நள்ளிரவும் ஏங்க

நம்ம இசைஞானி

Nalliravum yeanga

Namma isaignani


மெட்டமைச்சா பாட்ட

பொங்கி வழிஞ்ச

Mettamaicha paata

Pongi vazhinja


பொட்டலுல வீசும்

உச்சி மலை காத்த

Pottalula veesum

Uchi malai kaatha


புன்னகையில் ஏன்டா

என்ன புழிஞ்ச

Punnakaiyil yenda

Enna puzinja


சாராயம் இல்லாம சாஞ்சேன்டி கண்ணால

கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல

Saraayam illaama Saanjendi kanaala

Koolangal seraatho sengalla


அடகாத்து உன்னை நானும் சுகமா வெச்சுகிறேன்

Adakaathu unnai naanum Sugama vechikiren


ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு

என்ன நான் மெச்சிகிறேன்

Onai sera poranthenu

Ena naan mechikiren


கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kanna moodi kanda kanavey

Pala jenmam thaandi vantha uravey


கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kanna moodi kanda kanavey

Pala jenmam thaandi vantha uravey


உன்னை நினைச்சாலே

செந்தமிழும் கூட

Unnai ninaichaaley

Senthamizhum kooda


ஹிந்தி மொழி தாண்டி

நெஞ்ச தொடுதே

Hindi mozhi thaandi

Nenja thoduthey


என்ன இது கூத்து

சுண்டு விரல் தீண்ட

Enna ithu koothu

Sundu viral theenda


பொம்பளைய போல

வெக்கம் வருதே

Pombalaiya pola

Vekkam varuthey


ராசாவே உன்னால

ஆகாசம் மன் மேல

Rasaavey unaala

Aagasam mann mela


உன் ஜோடி நான்தானே

பொய்யில்ல

Un jodi naanthaney

Poiyilla


கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

Kodi aruvi kottuthea

Adi en mela


அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

Athu thedi usura muttuthey

Netham unaala


கோடி அருவி கொட்டுதே

அடி என் மேல

Kodi aruvi kottuthea

Adi en mela


அது தேடி உசுர முட்டுதே

நெதம் உன்னால

Athu thedi usura muttuthey

Netham unaala


மலை கோவில் விளக்காக

ஒளியா வந்தவளே

Malai kovil vilakaaga

Oliyaa vanthavaley


மனசோடு தொலைபோட்டு

என்னையே கண்டவளே

Manasodu tholapottu

Ennaiyae kandavaley


கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

கண்ண மூடி கண்ட கனவே

பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே

Kanna moodi kanda kanavey

Pala jenmam thaandi vantha uravey


தன்னானா தன்னானா

தன்னா நானா தன்னா நானா

Thanaanah Thanaanah 

Thannah nana Thannah nana 


For More Tamil songs Lyrics Click here




No comments:

Post a Comment