Monday, 12 September 2022

Kannukkulle Song Lyrics Sita Ramam

Kannukkulle Song Lyrics Sita Ramam


Kannukkulle Song Lyrics is from Movie "Sita Ramam" and the song lyrics are written by Madhan Karky and Song is sung by Haricharan and Sinduri S. The music of Kannukkulle Song Lyrics is composed by Vishal Chandrashekhar.


Song Credit:


Movie Name - Sita Ramam

Song Name - Kannukkulle

Lyrics by - Madhan Karky

Singers  Name- Haricharan S  and Sinduri S

Director Name - Hanu Raghavapudi

Producer Name - Swapna Cinema


Kannukkulle Song Lyrics Sita Ramam in Tamil & English:


விண்ணோடு மின்னாத விண்மீன் எது

அது அது உன் புன்னகை

Vinnodu minnatha vinmeen yethu

Athu athu un punnagai


ஒற்றை பூ பூக்கின்ற தேசம் எது

அது அது உன் பாதுகை

Otrai poo pookindra dhesam yethu

Athu athu un paathugai


துடிக்கும் எரிமலை எது

அது என் நெஞ்சம் தானடி

Thudikum erimalai ethu

Athu en nenjam thaanadi


இனிக்கிற தீ எது

அது உந்தன் தீண்டலே

Inikkira thee ethu

Adhu undhan theendalae


சுடுகிற பொய் எது

அது உந்தன் நாணமே அன்பே

Sudugira poi ethu

Athu unthan naanamae anbae


கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

Kannukkullae karaintha nilavu

Enathu iravai thirudutho


உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

Uyirinai varudutho

Kannukkullae nuzhaindha kanavu


உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

Unathu vathanam varainthatho

Iruthayam nirainthatho

[Music]


ஊசி கண் காணா நூலும் எது

பெண்ணே உன் இடை அது

Oosi kan kaana noolum yethu

Pennae un idai athu


யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது ஏது

நீ சூடும் ஆடை அது

Yaarum kolla inbam kondathu yethu

Nee soodum aadai athu


மயக்கிடும் போதையோ எது

அடுத்து நீ சொல்ல போவது

Mayakidum bothaiyo ethu

Aduthu nee solla povathu


ஆடைகளை களைந்த பிறகும் 

ஒளியை அணிவது நிலா அது

Aadaikalai kalaintha piragum

Oliyai anivathu Nila athu


கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

Kannukkullae karaintha nilavu

Enathu iravai thirudutho


உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

Uyirinai varudutho

Kannukkullae nuzhaindha kanavu


உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

Unathu vathanam varainthatho

Iruthayam nirainthatho

 [Music]


கோபங்கள் இல்லா யுத்தம் எது

மெத்தையில் நிகழுவது

Kobangal illa yutham Yethu

Methaiyil nigazhvathu


மௌனம் அதை வெல்லும் ஓர் பாடல் எது

முத்தத்தின் ஒலி அது

Mounam athai vellum oar paadal yethu

Muththathin Oli athu


பதில் இல்லா கேள்வியும் எது

அடுத்து நீ கேட்க போவது

Bathil illa kelviyum yethu

Aduthu nee ketka povathu


இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது 

நொறுங்கும் பொருள் எது

Iru nizhal nerungum pozhuthu

Norungum porul yethu


கண்ணுக்குள்ளே கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ

Kannukkullae karaintha nilavu

Enathu iravai thirudutho


உயிரினை வருடுதோ

கண்ணுக்குள்ளே நுழைந்த கனவு

Uyirinai varudutho

Kannukkullae nuzhaindha kanavu


உனது வதனம் வரைந்ததோ

இருதயம் நிறைந்ததோ

Unathu vathanam varainthatho

Iruthayam nirainthatho

 

Watch Kannukkulle Song Lyrics Sita Ramam from Youtube 




No comments:

Post a Comment