Saturday, 24 September 2022

Bimbilikki Pilapi Song Lyrics Prince

Bimbilikki Pilapi Song Lyrics Prince


Bimbilikki Pilapi Song Lyrics is from Tamil Movie Prince. The cast of the movie is Starring Sivakarthikeyan and Maria Riaboshapka and the  music for the song is composed by S. Thaman and sung by Anirudh Ravichander, Ramya and Sahithi. The Bimbilikki Pilapi lyrics have been written by Vivek.


Song Credit: 

Movie Name : Prince(2022)

Song Name: Bimbilikki Pilapi

Lyrics by : Vivek

Music by : S. Thaman 

Singers Name : Anirudh Ravichander,Ramya and Sahithi


Bimbilikki Pilapi Song Lyrics from Prince in Tamil & English:


ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

Hey Unnathaandi Paathean

En Kooda Vara Ketten


நிலாவா என் கையோட நீ

கூட்டி வாரேன்டி

Nilaava Yen Kaiyoda Nee

Kootti Varen di


என் மதர் பிராமிஸ் போட்டா 

நான் உன்ன தரமாட்டேன்

En Mother Promise Pottaa

Nan Unna Tharamaatean


நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிறேண்டி

Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikirren di


உன்ன பத்தி பேசும் போதே தித்திக்கிதேடி

உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம் பத்திக்கிதேடி

Unna Pathi Pesum Pothea Thiththikidhee di

Un Perezuthum Paper Ellaam Paththikidhea di


என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா

En Maaman Machaan Ellaam

Ini British Kaaran Dhaana


நீ லவ்வ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

Nee Love ah Sollu

Subtitle Naan Pottukuren di


பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Itha Nambalama Venamaadi Jilebi


பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Nee Okay Sonah Oothalaama Pi-Pi-Pi


பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி..

Bimbilikki Pilapi Bimbilikki Pilapi...


ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

Hey Unnathaandi Paathean

En Kooda Vara Ketten


நிலாவா என் கையோட நீ

கூட்டி வாரேன்டி

Nilaava Yen Kaiyoda Nee

Kootti Varen di


என் மதர் பிராமிஸ் போட்டா 

நான் உன்ன தரமாட்டேன்

En Mother Promise Pottaa

Nan Unna Tharamaatean


நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிறேண்டி

Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikirren di


ஏனோ உன்ன பாத்தா போதும்

என்மேல பிரீசு

Yeno Unna Paatha Pothum

En Mela Breeze U


ஏ லேம்ப்ப வந்து ஏத்தணுமே

எங்க உன் ஹவுசு

Eh Lamp ah Vanthu Yethanumae

Yenga Un House-U


உங்க ஊரில் லிஸ்டு போட்டா எவ்ளோ ஹீரோசு

தமிழ் பக்கம் தாவிருக்கே இந்த இங்கிலீசு

Unga Ooril Listu Potta Evlo Hero-su

Tamil Pakkam Thaavirukke Intha Engleesu


இன்னொசண்ட் பெசு

இருந்தாலும் மாஸு

அதுனால தானோ விழுந்துருப்பேன்

Innocent Face Su

Irundhaalum Maasu

Athunaala Thano Vizhunthuruppen


ஹே தொட்டாலே பியூசு தொக்கான ரோசு

Hey Thottaaley Fuse-u Thokkaana Rose-u


என் லக்க நெனச்சு நான் சிரிப்பேன்

En Luck Ah Nenachu Naan Sirippen


ஹே உன் குரலே டெய்லி டெய்லி

உள்ள ரிப்பீட்டு

Hey Un Kurale Daily Daily

Ulla Repeat-u


அட லண்டன் வந்து டிஸ்கவுன்ட்டுல

வப்பேனே ட்ரீட்டு

Ada London Vanthu Discountu-la

Vappene Treat-u


என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா

En Maaman Machaan Ellaam

Ini British Kaaran Dhaana


நீ லவ்வ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

Nee Love ah Sollu

Subtitle Naan Pottukuren di


பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Itha Nambalama Venamaadi Jilebi


பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Nee Okay Sonah Oothalaama Pi-Pi-Pi


பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி..

Bimbilikki Pilapi Bimbilikki Pilapi...


ஹே உன்னத்தாண்டி பாத்தேன்

என் கூட வர கேட்டேன்

Hey Unnathaandi Paathean

En Kooda Vara Ketten


நிலாவா என் கையோட நீ

கூட்டி வாரேன்டி

Nilaava Yen Kaiyoda Nee

Kootti Varen di


என் மதர் பிராமிஸ் போட்டா 

நான் உன்ன தரமாட்டேன்

En Mother Promise Pottaa

Nan Unna Tharamaatean


நீ உள்ள வந்த கண்ணுக்குள்ள வச்சிக்கிறேண்டி

Nee Ulla Vantha Kannukkulla Vachikirren di


உன்ன பத்தி பேசும் போதே

தித்திக்கிதேடி

Unna Pathi Pesum Pothea

Thiththikidhey di


உன் பேரெழுதும் பேப்பர் எல்லாம்

பத்திக்கிதேடி

Un Perezudhum Paper Ellaam

Paththikidhey di



என் மாமன் மச்சான் எல்லாம்

இனி பிரிட்டிஷ்காரன் தானா

நீ லவ்வ சொல்லு

சப்டைட்டில் நான் போட்டுக்குறேண்டி

En Maaman Machaan Ellaam

Ini British Kaaran Thaana

Nee Love ah Sollu

Subtitle Naan Pottukuren di



பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

இத நம்பலாமா வேணாமாடி ஜிலேபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Idha Nambalama Venamaadi Jilebi


பிம்பிளிக்கி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

நீ ஓகே சொன்னா ஊதலாமா பிபிபி

Bimbilikki Bimbilikki Pilapi

Nee Okay Sonna Oodhalaama PiPiPi


பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி பிம்பிளிக்கி பிளாப்பி

Bimbilikki Pilapi Bimbilikki Pilapi


Watch Bimbilikki Pilapi Song Lyrics Prince from Youtube








No comments:

Post a Comment