Tuesday, 16 August 2022

Valarpiraiyea Song Lyrics

 Valarpiraiyea Song Lyrics | Not Reachable 2022


Valarpiraiyea Song Lyrics is from Tamil Movie "Not Reachable 2022". The singer of the song is Padmapriya Ragavan and Udumalai Pravin has written lyrics for it. The Music composition is given by Charan Kumar.


Song Credit:

Movie Name : Not Reachable 2022

Song Name : Valarpiraiyea

Music by : Charan Kumar

Lyrics by : Udumalai Pravin

Singer Name : Padmapriya Ragavan


Valarpiraiyea Song Lyrics in Tamil & English:

Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில் 
கண்ணீர் ஏனம்மா

Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் சுமந்த
 தாயும் நானம்மா

Manadhinilae maayama
Thinam maruguvathu niyayamaa
மனதினிலே மாயமா 
தினம் மருகுவது நியாயமா

Vali ariya kaayama
Idhu thodargirathu paavamaa
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

Uthirathilae nitham kalanthaval
Urai pinamaai naan pokiren
உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்

Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

Thaayin madi tharum aaruthal
Unai thodum iru poovidhazh
தாயின் மடி தரும் ஆறுதல்
உனைத் தொடும் இரு பூவிதழ்

Sei pidi tharum maarudhal
Thanjamillaamal poveano
செய் பிடி தரும் மாறுதல்
தஞ்சமில்லாமல் போவேனோ

Puyalaai pogum vazhkaiyil yaavum
Punnagai tharuvathu paadhaiya
புயலாய் போகும் வாழ்க்கையில் யாவும் 
புன்னகை தருவது பாதையா

Nizhalaai maarum nijankalai 
neeyum Ninaivinil peruvathu maayaiya
நிழலை மாறும் நிஜங்களை 
நீயும் நினைவினில் பெருவது மாயையா

Udhirathilae nidham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்

Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

Valarpiraiyae valiyaval kannil
Kanneer yenamma
வளர்பிறையே வலியவள் கண்ணில் 
கண்ணீர் ஏனம்மா

Olichudarae uyirinil sumantha
Thaayum nanamma
ஒளிச்சுடரே உயிரினில் 

Manathinilae maayama
Dhinam maruguvathu niyayamaa
மனதினிலே மாயமா
தினம் மருகுவது நியாயமா

Vali ariya kaayama
Ithu thodargirathu paavamaa
வலி அறியா காயமா
இது தொடர்கிறது பாவமா

Udhirathilae nitham kalanthaval
Urai pinamaai naan pogiren
உதிரத்திலே நிதம் கலந்தவள்
உறை பிணமாய் நான் போகிறேன்

Nadukkathilae viral inainthida
Rana ranamaai veenaagiren
நடுக்கத்திலே விரல் இணைந்திட
ரண ரணமாய் வீணாகிறேன்

Listen Valarpiraiyea Song from Offical  from YouTube




You may also like Sitha Raman Movie Song

No comments:

Post a Comment