Thursday, 11 August 2022

Pookal Pookum Tharunam Lyrics tamil

 Pookal Pookum Tharunam Lyrics Tamil


Pookal Pookum Tharunam Song is from Tamil Movie Madharasapattinam and the Lyrics are written by Na. Muthukumar and also the song is sung by by S. Janaki, Ilaiyaraaja with musical from by G. V. Prakash Kumar.


Song Credit:

Movie Name :Madrasapattinam 

Song Name: Pookal Pookum Tharunam

Lyrics: Na. Muthukumar

Music: G. V. Prakash Kumar

Singer: S. Janaki, Ilaiyaraaja


Pookal Pookum Tharunam Lyrics in Tamil:

Pookal Pookum Tharunam Aaruyirae

Paarthathaarum illaiyae

பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே

பார்த்ததாரும் இல்லையே..


Ularum Kaalai Pozhudhai Muzhu Mathiyum

Pirinthu Povathillaiayae...

உலரும் காலை பொழுதை முழு மதியும்

பிரிந்து போவதில்லையே..


Netru varai neram poga villaiyeh

Unathu aruge neram podhavillaiyae...

நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே உனது

அருகே நேரம் போதவில்லையே..


Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno

Ethuvum thondravillaiyae.. ithu ethuvooooo..

எதுவும் பேசவில்லையே, இன்று ஏனோ 

எதுவும் தோன்றவில்லையே.. இது எதுவோ 


Iravum vidiyavillaiyae, athu vidinthaal

Pagalum mudiyavillaiyae..

Poonthalirae...

 இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால் 

பகலும் முடியவில்லையே...

பூந்தளிரே..

[Music]


Vaarthai thevaillai, vaazhum kaalam varai,

Paavai paarvai mozhi peasumae..

வார்த்தை தேவையில்லை வாழும் காலம் வரை,

பாவை பார்வை மொழி பேசுமே..


Netru thevaillai naalai thevaillai

Indru intha nodi pothumae..

நேற்று தேவையில்லை நாளை தேவையில்லை

இன்று இந்த நொடி போதுமே..


Verindri vithaindri vinthoovum mazhai indri

Ithu enna ivan thoatam poopookuthuthaeee...

வேரின்றி விதையின்றி விண் தூவும் மழை இன்றி

இது என்ன இவன் தோட்டம் பூப்பூக்குதே..


Vaalindri porindri valikindra yuthamindri

Ithu enna ivanukkul ennai velluthaeeee..

வாள் இன்றி போர் இன்றி வலிக்கின்ற யுத்தம் இன்றி

இது என்ன இவனுக்குள் என்னை வெல்லுதே..


Idhayam muzhuthum irukum

Intha thayakam, engu kondu niruthum..

இதயம் முழுதும் இருக்கும் 

இந்த தயக்கம், எங்கு கொண்டு நிறுத்தும்..


Idhai ariya engu kidaikum vilakam,

Athu kidaithaal solla vendum enakum

Poonthalireah..

இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம்,

அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்.. 

பூந்தளிரே..


[Singing in English]

[Music]

Yentha megham ithu enthan vaasal vanthu

Engum Eera mazhai thoovuthae..

எந்த மேகம் இது எந்தன் வாசல் வந்து

எங்கும் ஈரமழை தூவுதே..


Entha uravu ithu Ethuvum puriyavillai 

Endra pothum ithu neeluthae...

எந்த உறவு இது எதுவும் புரியவில்லை

என்ற போதும் இது நீளுதே..


Yaar endru ariyaamal  per kooda theriyaamal

Ivalodu oru sontham uruvaanaathea..

யார் என்று அறியாமல் பேர் கூட தெரியாமல்

இவளோடு ஒரு சொந்தம் உருவானதே..


Yen endru ketkaamal  thaduthaalum nirkaamal

Ivan pogum vazhiyengum manam poguthae..

ஏன் என்று கேட்காமல் தடுத்தாலும் நிற்காமல்

இவன் போகும் வழி எங்கும் மனம் போகுதே..


Paathai mudintha piragum,

Intha ulagil payanam mudivathillaiyae..

பாதை முடிந்த பிறகும்,

இந்த உலகில் பயணம் முடிவதில்லையே..


Kaatril paranthe paravai marainthu piragum

Ilai thodangum nadanam mudivathillaiyae..

Ithu ethuvo..

காற்றில் பறந்தே பறவை மறைந்த பிறகும்

இலை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே.. 

இது எதுவோ…


Pookal pookum tharunam aaruyirae

Paarthathaarum illaiyae...

பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே

பார்த்ததாரும் இல்லையே..


Ularum kaalai pozhuthai muzhumathiyum

Pirinthu povathillaiayae..

உலரும் காலை பொழுதை முழு மதியும்

பிரிந்து போவதில்லையே..


Netruvarai neram poga villaiyae

Unathu arugea neram pothavillaiyae

நேற்றுவரை நேரம் போகவில்லையே 

உனது அருகே நேரம் போதவில்லையே..


Ethuvum pesavillaiyae, indru yeno

Ethuvum thondravillaiyae..

எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ 

எதுவும் தோன்றவில்லையே..


Enna puthumaii Iravum vidiyavillaiyae

athu vidinthaal pagalum mudiyavillaiyae

Athu ethuvooh...


என்ன புதுமை இரவும் விடியவில்லையே

அது விடிந்தால் பகலும் முடியவில்லையே.. 

அது எதுவோ..

[Music]



Listen Pookal Pookum Tharunam Lyrics from Youtube





You may also like Ponniyin Selvan Song

No comments:

Post a Comment