Sunday, 21 August 2022

Nesamaguren Song Lyrics in Tamil

 Nesamaguren Song Lyrics in Tamil 


Nesamaguren song lyrics is from Parambarai Web Series and the Singer of Nesamaguren Song is Stephen Zechariah  and Feat Saindhavi.Suriavelan has written the song Lyrics. Music composed by Stephen Zechariah


Song Credit:

Song Name: Nesamaguren
Singers Name : Stephen Zechariah,Saindhavi
Music by : Stephen Zechariah
Lyrics by : Sirivennela Seetharama Sastry


Nesamaguren Song Lyrics in Tamil :

Naan un arugea nesamaguren
Oru paarvai partha un vasamaagiren..
நான் உன் அருகே நெசமாகுறேன்
ஒரு பார்வை பாத்தா உன் வசமாகுறேன்..

Thooram pothum kirukethura
Intha paava manasa yen usupethura..
தூரம் போதும் கிருக்கேத்துற
இந்த பாவ மனச ஏன் உசுப்பேத்துற..

Kanava kaliya ethil veezthura
Thimira azaga enna paakura
கனவா கலைய எதில் வீழ்த்துற
திமிரா அழகா என்ன பாக்குற

Moziya viziya yethil pesura
Vithiya ithu sathiya un madi seruren..
மொழியா விழியா எதில் பேசுற
விதியா இது சதியா உன் மடி சேருறேன்..

Ho Oo Oo Ho
Naan un arugea nesamaaguren
Oru parvai partha un vasamaaguren
ஹோ ஓ ஒ ஹோ
நான் உன் அருகே நெசமாகுறேன்
ஒரு பார்வை பாத்தா உன் வசமாகுறேன்

Thooram pothum kirukethura
Intha paava manasa yen usupethura..
தூரம் போதும் கிருக்கேத்துற
இந்த பாவ மனச ஏன் உசுப்பேத்துற..

Nesamaaguren Nesamaaguren
நெசமாகுறேன் நெசமாகுறேன்

Oo pournami nilave en oli neeyadi
Thinam unnai thozuthen en varam neeyadi
ஓ பௌர்ணமி நிலவே என் ஒளி நீயடி
தினம் உன்னை தொழுதேன் என் வரம் நீயடி

Viziye ponalum irulil kaainthalum
Endrum un paathai arivenadi
விழியே போனாலும் இருளில் காய்ந்தாலும்
என்றும் உன் பாதை அறிவேனடி

Udal porul uyire ini unai serava
Vidium varaiyil unai thaalatava..
உடல் பொருள் உயிரே இனி உனை சேரவா
விடியும் வரையில் உனை தாலாட்டவா..

Nenjil sumapene karuvaai kaapene
Unthan marupaathi naanakiren
நெஞ்சில் சுமப்பேனே கருவாய் காப்பேனே
உந்தன் மறுபாதி நானாகிறேன்

Kanne thinam unkooda
Thinam vaazanum
கண்ணே தினம் உன்கூட
தினம் வாழனும்

Saami venam un nizal saaayanum
Ezuzu jenmam ini
Un usurula thinam kalakanum
சாமி வேணாம் உன் நிழல் சாயணும்
ஏழேழு ஜென்மம் இனி
உன் உசுருல தினம் கலக்கணும்

Naan un arugea nesamaguren
Oru paarvai partha un vasamaagiren..
நான் உன் அருகே நெசமாகுறேன்
ஒரு பார்வை பாத்தா உன் வசமாகுறேன்..

Thooram pothum kirukethura
Intha paava manasa yen usupethura..
தூரம் போதும் கிருக்கேத்துற
இந்த பாவ மனச ஏன் உசுப்பேத்துற..

Kanava kalaiya ethil veezthura
Thimira azhaga ena paakura
கனவா கலையா எதில் வீழ்த்துற
திமிரா அழகா என பாக்குற

Mozhiya viziya ethil pesura
Vithiya ithu sathiya un madi seruren
Hoh Oo Oo Hoh
மொழியா விழியா எதில் பேசுற
விதியா இது சதியா உன் மடி சேருறேன்
ஹோ ஒ ஓ ஹோ

Listen Nesamaguren Song Lyrics from YouTube



You may also like Songs from Not Reachable 









No comments:

Post a Comment