Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics in Tamil
Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics in Tamil
Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics is from Tamil Movie Mudhal Nee Mudivum Nee‘. The song music composeer is Darbuka Siva, and song sung by Sid Sriram & Darbuka Siva and music written by Thamarai.
Song Credit:
Song Name - Mudhal Nee Mudivum Nee
Movie Name - Mudhal Nee Mudivum Nee
Lyrics by - Thamarai
Music Composer - Darbuka Siva
Singer Name - Sid Sriram and Darbuka Siva
Produced by Super Talkies
Director Name Darbuka Siva
Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics in Tamil:
Mudhal Nee Mudivum
Nee Moondru Kaalam Nee
முதல் நீ முடிவும்
நீ மூன்று காலம் நீ…
Kadal Nee Karaiyum
Nee Kaatru Kooda Nee
கடல் நீ கரையும்
நீ காற்று கூட நீ…
Manadhoram Oru Kaayam
Unnai Ennadha Naal Illaiyae
Naanaga Naanum Illaiyae…
மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே…
Vazhi Yengum Pala Bimbam
Adhil Naan Saaya Thol Illaiyae
Un Pola Yaarum Illaiyae….
வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே….
Theera Nadhi Neethaanadi
Neendhaamal Naan Moozhgi Ponen
தீரா நதி நீதானடி நீ
ந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
Neethaanadi Vaanil Mathi
Neeyalla Naan Thaanae Theindhean
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்
Paadthi Kaanagam
Adhil Kaanamal Ponavan
பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
Oru Paavai Kaal Thadam
Athai Thedamal Theinthavan
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்
Kaanadha Baaram En Nenjilae
Thunai Illa Naan Andrilae
காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
Naal Ellaam Pogum Aanalum Naan
Uyir Illadha Udalae
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
உயிர் இல்லாத உடலே
[Music]
Mudhal Nee Mudivum
Nee Moondru Kaalam Nee
முதல் நீ முடிவும்
நீ மூன்று காலம் நீ…
Kadal Nee Karaiyum
Nee Kaatru Kooda Nee
கடல் நீ கரையும்
நீ காற்று கூட நீ…
Dhoora Desathil
Tholainthaayo Kanmani
தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
Unai Thedi Kandadhum
En Kannellaam Minmini
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி
Pinnokki Kaalam Pogum yenil
Un Manippai Kooruven
பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
Kannokki Nearai Paarkkum Ganam
Pizhai Yellamae Kalaiven
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
பிழை எல்லாமே கலைவேன்
[music முதல் நீ முடிவும் நீ மூன்று காலம் நீ… ]
Nagaradha Kadigaaram
Adhu Pol Naanum Nindrirundhen
நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
Nee yengu Sendraai Kannamma
Azhagaana Arithaaram
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
Velipaarvaikku Poosi Konden
Punnaigaikku Pothum Kannamma
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா
Nee Ketkavae En Padalai
Un Aasai Raagathil Seidhen
நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
Un Punnagai Pon Minnalai
Naan Koarthu Aangaangu Neidhen
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்
Mudhal Nee..
முதல் நீநீ…..
Mudivum Nee…
முடிவும் நீநீ…..
Listen Mudhal Nee Mudivum Nee Song Lyrics from Youtube
You may also like Viruman Song Lyrics
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});