Sunday, 7 August 2022

Madura Veeran song Lyrics in Tamil

Madura Veeran song Lyrics in Tamil





Madura Veeran song is from upcoming Tamil new Movie Viruman and the Song is written by Raju Murugan and Music is composed by Yuvan Shankar Raja while song is sung by Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar. Viruman Cast are Karthi, Aditi Shankar.


Song Credit:

Movie name: Viruman 

Song name: Madura veeran 

Lyrics by : Raju Murugan

Music: Yuvan Shankar Raja

Singer name : Yuvan Shankar Raja & Aditi Shankar 


Madura Veeran song Lyrics in Tamil:


Hei! Madhura Veeran Azhagula

Maattu Kombu Thimirula

Paavi Nenju Sikkikiduchaeee...

ஏய் மதுர வீரன் அழகுல

மாட்டு கொம்பு திமிருல

பாவி நெஞ்சு சிக்கிடுச்சே ....


Vaadi en Karuppatti

Paatha Pathum Theeppetti

Maaman Nenju Pathikiruchchaee...

வாடி என் கருப்பட்டி

பாத்தா பத்தும் தீப்பெட்டி

மாமன் நெஞ்சு பத்திக்கிருச்சே....


Maarula Yeerida edamthaa

Meesaiya Neevura Varam thaa...

மாருல ஏறிட எடம் தா

மீசைய நீவுற வரம் தா



Uduthura Vettiya Pola

Ottikittu Vara porendaa

Mmmm…Vara porendaa...

உடுத்துற வேட்டிய போல

ஒட்டிகிட்டு வர போறேன்டா

Hmmm. வர போறேன்டா....


Un Kooda Varen daa….

Un Kooda Varen daa….

உன் கூட வரேன்டா...

உன் கூட வரேன்டா....


Thenii  Moththam Paakkathaan

Thangamae unna Thookkithan

தேனீ மொத்தம் பாக்கத்தான்

தங்கமே உன்ன தூக்கித்தான்


Motha Thaenathaan

Naan Mondu Oothavaa...

மொத்த தேனைத்தான்

நான் மொண்டு ஊத்தவா....


Oorey Kannu Podathaan

Mamen Unna koodithaan

ஊரே கண்ணு போடத்தான்

மாமன் ஒன்ன கூடித்தான்


Pulla Nooruthaan

Naan Pethu Podavaa...

புள்ளை நூறுதான்

நான் பெத்து போடவா


Kodai Saanjaenaey..

Komban Naanthaanae..

கொடை சாஞ்சேனே…..

கொம்பன் நான்தானே...


Kodam aakki... Karuvaachi...

Oruvaatti ennai Thookki Poyaendi

கொடமாக்கி கருவாச்சி

ஒருவாட்டி என்னை தூக்கி போயேன்டி....


Un Kooda Varen diii….

Un Kooda Varen diii….

உன் கூட வரேன்டி….

உன்  கூட வரேன்டி….


Mamen Kannu Sooriyae

Eeerakola yaeriyae

Ithamaa ennai kuthi kollaathaeh....

மாமன் கண்ணு சூரியே

ஈர கொலை ஏறியே

இதமா  என்னை குத்திக் கொல்லாதே....


Yeh Yeh... Aantha Muzhi Kaariyae

Aruvaa mana maariyae

Sogamaa ennai vetti Thallaathaeh....

ஹே ஹே ஆந்தை முழி காரியே

அருவாமனை மாரியே

சொகமா என்னை வெட்டி தள்ளாதே


Sealai Munthi Oramaa

Aaathaa Thantha Vaasamaa

Ulla Kaalamthaan Unnai Nenjil Thaanguven...

சேலை முந்தி ஓரமா

ஆத்தா தந்த வாசமா

உள்ள காலம்தான் உன்ன நெஞ்சில் தாங்குவேன்....


Mamen Nenju Melathaan

Aattu kutti Polaththaan

மாமன் நெஞ்சில் மேலதான்

ஆட்டுக்குட்டி போலத்தான்


Nitham thoongathaan

Pathu jenmam Vaanguvaen...

நித்தம் தூங்கத்தான்

பத்து ஜென்மம் வாங்குவேன்...


Adi Pechchiyae…

Ennai Saachiyea...

எடி பேச்சியே…..

என்னை சாட்சியே...


Ennai maathi Pudhusaakki

Usuraakki un Kaiyil thaaraendiii...

என்னை மாத்தி புதுசாக்கி

உசுராக்கி உன் கையில் தாரேன்டி…


Un Kooda Varen diii….

Un Kooda Varen diii….

உன் கூட வரேன்டி….

உன்  கூட வரேன்டி….


Naan Un Kooda Varen diii….

Naan Un Kooda Varen diii….

நான்  உன் கூட வரேன்டி….

நான்  உன்  கூட வரேன்டி….


Listen Madura Veeran song Lyrics from Youtube



 
You may also like Ponniyin Selvan Song

No comments:

Post a Comment