Wednesday, 24 August 2022

Evarum sollamale song lyrics tamil

Evarum sollamale song lyrics tamil


Evarum sollamale song lyrics is from Thendral Vanthu Theendum Pothu Song. This song is from  Avatharam Movie. The song lyrics are written by Vaali and Song is sung by Ilaiyaraaja,S.Janaki.


Song Credit:

Song Name:  Thendral Vanthu Theendumbothu

Singer Name  : Ilaiyaraaja , S. Janaki

Music by:  Ilaiyaraaja

Producer: Kamalam Movies

Director Name : Nassar


Evarum sollamale song lyrics in Tamil & English:

Thendral vanthu theendum pothu

enna vannamo manasula...

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது

என்ன வண்ணமோ மனசுல


Thingal  vanthu kaayum pothu 

enna vannamo nenapula...

திங்கள் வந்து காயும் போது

என்ன வண்ணமோ நினைப்பில


Vanthu vanthu poguthamma

Ennamellam vannmaamma

வந்து வந்து போகுதம்மா

எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா


ennagaluketrapadi 

vannamellam Marumamma

எண்ணங்களுக்கேற்றபடி

வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா


unamaiyamma ulladha naanum sonnen 

ponnamma chinna kanne...

உண்மையமம்மா உள்ளத நானும் சொன்னேன்

பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணே…


Thendral vanthu theendum pothu

enna vannamo manasula...

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது

என்ன வண்ணமோ மனசுல


Thingal  vanthu kaayum pothu 

enna vannamo nenapula...

திங்கள் வந்து காயும் போது

என்ன வண்ணமோ நினைப்பில


Evarum sollamale

Pookalum vaasam veesuthu

எவரும் சொல்லாமலே

பூக்களும் வாசம் வீசுது


Uravum illamale 

irumanam etho pesuthu

உறவும் இல்லாமலே

இருமனம் ஏதோ பேசுது


evarum sollamale

Kuyilellam Theanaa paaduthu

எவரும் சொல்லாமலே

குயிலெல்லாம் தேனாப் பாடுது


ethuvum illamale 

manasellam inipaai inikuthu

எதுவும் இல்லாமலே

மனசெல்லாம் இனிப்பாய் இனிக்குது


Ooda neerooda

intha Olagam athu pola

ஓடை நீரோட

இந்த ஒலகம் அது போல


oodum athu Oodum

intha kaalam athu pola

ஓடும் அது ஓடும்

இந்த காலம் அது போல


Nilaiyaa nillathu

Ninaivil varum Nirangale

நிலையா நில்லாது

நினைவில் வரு ம் நிறங்களே



Thentral vanthu theendum pothu...

[Repeat}


Eeram vizhunthale 

Nilathile ellam thulirkuthu

ஈரம் விழுந்தாலே

நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது


Nesam Poranthale

Udambellam etho silirkuthu

நேசம் பொறந்தாலே

உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது


Aalam vizhuthaaga

Aasaigal Oonjal aaduthu

ஆலம் விழுதாக

ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது


Allaium manam pola 

Azhakellam kolam poduthu

அலையும் மனம் போல

அழகெல்லாம் கோலம் போடுது


Kuyile kuyilaname

Antha isaiyaal koovuthamma 

குயிலே குயிலனமே

அந்த இசையால் கூவுதம்மா


Kiliye Kiliyiname

Athai kathaiyai pesuthamma

கிளியே கிளியினமே

அதைக் கதையாய் பேசுதம்மா


Kathaiyaai vidukathaiyai

Aavathilaiye anbuthan..

கதையாய் விடுகதையாய்

ஆவதில்லையே அன்புதான்..


Thendral vanthu theendum pothu

enna vannamo manasula...

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது

என்ன வண்ணமோ மனசுல


Thingal  vanthu kaayum pothu 

enna vannamo nenapula...

திங்கள் வந்து காயும் போது

என்ன வண்ணமோ நினைப்பில


vanthu vanthu poguthamaa

Enamellam vannamamma

வந்து வந்து போகுதம்மா

எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா


Ennagaluketrapadi 

Vannamellam marumamah

எண்ணங்களுக்கேற்றபடி

வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா


Unamaiyile ullathu enna enna

Vannangal enna enna

Ponnamma Chinna Kannamma

உண்மையிலே உள்ளது என்ன என்ன

வண்ணங்கள் என்ன என்ன

பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா


Thendral vanthu theendum pothu

enna vannamo manasula...

தென்றல் வந்து தீண்டும் போது

என்ன வண்ணமோ மனசுல


Thingal  vanthu kaayum pothu 

enna vannamo nenapula...

திங்கள் வந்து காயும் போது

என்ன வண்ணமோ நினைப்பில


Watch evarum sollamale song from Youtube




You may also like Songs from Not Reachable 

No comments:

Post a Comment