Enadhu India Song Lyrics in Tamil
Enadhu India Song Lyrics in tamil
Image Source: nettv4u.com
Song Credit for Enadhu India:
Song Name: Enadhu India
Lyrics and Direction by : A R Barath Kumar
Music by : Mastan & Khader
Produced by : Dr.S.Selvamuthu and Manjunath.N
Singers Name: Nithyasree Mahadevan, Mano, Abhay Jodhpurkar, Mukesh
Enadhu India Song Lyrics in Tamil & English:
Antha Vaanam yetta sollu Vande Matharam!
Boomi yengum sollu, Vande Matharam!
அந்த வானம் எட்ட சொல்லு வந்தே மாதரம்!
பூமி எங்கும் சொல்லு வந்தே மாதரம்!
Desathin Muzakkam keakuthe Thisai ettum Tirumbi Paakuthea
En Desathin Muzakkam keakuthe Thisai ettum Tirumbi Paakuthea
தேசத்தின் முழக்கம் கேக்குதே திசை எட்டும் திரும்பி பாக்குதே
என் தேசத்தின் முழக்கம் கேக்குதே திசை எட்டும் திரும்பி பாக்குதே
Oru Rowthiram oru Sarithiram Iru Vaarthaiyil enathu India
enathu India (Repeat)
ஒரு ரௌத்திரம் ஒரு சரித்திரம் இரு வார்த்தையில் எனது இந்தியா
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா
Antha Vaanam yetta sollu Vande Matharam!
Boomi yengum sollu, Vande Matharam!
அந்த வானம் எட்ட சொல்லு வந்தே மாதரம்
பூமி எங்கும் சொல்லு வந்தே மாதரம்
Desathin Muzakkam keakuthe Thisai ettum Tirumbi Paakuthea
Oru Rowthiram oru Sarithiram Iru Vaarthaiyil enathu India
enathu India enathu India enathu India enathu India!
தேசத்தின் முழக்கம் கேக்குதே திசை எட்டும் திரும்பி பாக்குதே
ஒரு ரௌத்திரம் ஒரு சரித்திரம் இரு வார்த்தையில் எனது இந்தியா
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
Moovannamaaga Sitharu Thuuvaanamaga Paravu
Ithu Yellai Illah alavu vin Tholkalum Namathu
மூவண்ணமாக சிதறு தூவானமாக பரவு
இது எல்லை இல்லா அளவு விண் தோள்களும் நமது
Sinthiya Ratham yellam Kaaviyagi Kadharaadaiyil Pootha Veeram
Venmaiyagi Suthanthira Kaatril Desam pasumaiyagi
Asoka Sakaram Parakuthada Kaanum Kangalai Parikuthada
சிந்திய ரத்தம் எல்லாம் காவியாகி கதராடையில் பூத்த வீரம்
வெண்மையாகி சுதந்திர காற்றில் தேசம் பசுமையாகி
அசோக சக்கரம் பறக்குதடா காணும் கண்களை பறிக்குதடா
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
Entha naalai maranthum kooda irunthidu
Intha naalai maranthaal neeum irandhidu
எந்த நாளை மறந்தும் கூட இருந்திடு
இந்த நாளை மறந்தால் நீயும் இறந்திடு
………………..Repeat…………………….
Mannai kaapoam Nitham Ithu Vinnai pozakkum Satham
Mannai kaapoam Nitham Ithu Vinnai pozakkum Satham
மண்ணை காப்போம் நித்தம் இது விண்ணை பொழக்கும் சத்தம்
மண்ணை காப்போம் நித்தம் இது விண்ணை பொழக்கும் சத்தம்
enathu India enathu India enathu India enathu India!
enathu India enathu India enathu India enathu India!
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
Antha Vaanam yetta sollu Vande Matharam!
Boomi yengum sollu, Vande Matharam!
அந்த வானம் எட்ட சொல்லு வந்தே மாதரம்
பூமி எங்கும் சொல்லு வந்தே மாதரம்
Yengal Mozikalo Nooru vantha Vazikalum Vearu
Irunthum Inaithathu Yaaru athuthan India Paaru
எங்கள் மொழிகளோ நூறு வந்த வழிகளும் வேறு
இருந்தும் இணைத்தது யாரு அதுதான் இந்தியா பாரு
Yengal Udal Thannil Unnai Vaithu
Uyiraga Kaapoam Intha Ulagengum Unthan Pugazh
Kondu Seerpoam!
எங்கள் உடல் தன்னில் உன்னை வைத்து
உயிராக காப்போம் இந்த உலகெங்கும் உந்தன் புகழ்
கொண்டு சேர்ப்போம்!
Suvasam Thanthu Nesam kaakum Thaye
Unathu Madiyil Thavilum Naangal Saeye
சுவாசம் தந்து நேசம் காக்கும் தாயே
உனது மடியில் தவிலும் நாங்கள் சேயே
Nooru koadi Thandi Sendruvittom
Indru Koodi Mandiyittom
நூறு கோடி தாண்டி சென்றுவிட்டோம்
இன்று கூடி மண்டியிட்டோம்
Moovarna Kodiyai Nenjil Nenjil Thaithu
Nenjamellam Unnai Eluthi Vaithu
Imayam Kumari Kaiyai Kooarthu
Naangal Sollum Vaazthu
மூவண்ண கொடியை நெஞ்சில் நெஞ்சில் தைத்து
நெஞ்சமெல்லாம் உன்னை எழுதி வைத்து
இமயம் குமாரி கையை கோர்த்து
நாங்கள் சொல்லும் வாழ்த்து
enathu India enathu India enathu India enathu India!
எனது இந்தியா எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
Antha Vaanam yetta sollu Vande Matharam!
Boomi yengum sollu, Vande Matharam!
Desathin Muzakkam keakuthe Thisai ettum Tirumbi Paakuthea
அந்த வானம் எட்ட சொல்லு வந்தே மாதரம்
பூமி எங்கும் சொல்லு வந்தே மாதரம்
தேசத்தின் முழக்கம் கேக்குதே திசை எட்டும் திரும்பி பாக்குதே
enathu India enathu India
enathu India enathu India!
எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
எனது இந்தியா எனது இந்தியா!
………….Repeat……………….
Listen Enadhu India Song Lyrics from Official Video from Youtube
You may also like Ponniyin Selvan Song