Tuesday, 9 August 2022

En Iniya Thanimaye Lyrics Tamil

En Iniya Thanimaye Lyrics Tamil




En Iniya Thanimaye song is from Tamil Movie Teddy. The Singer of the song is Sid Sriram and Song lyrics are penned down by Madhan Karky. Music composition is done by D. Imman.

Song Credit:

Movie Name : Teddy
Song Name: En Iniya Thanimaye
Music by : D.Imman
Singer Name: Sid Sriram
Lyric by : Madhan Karky
Director: Shakti Soundar Rajan
Producer: KE Gnanavel Raja
Cinematographer: S Yuva
Production by: Studio Green


En Iniya Thanimaye Lyrics in Tamil:


En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே

En iniya thanimayaeae(aee.. aee..)
En iniya thanimayae...
என் இனிய தனிமையே (ஹே... ஹே...) 
என் இனிய தனிமையே

Pudhidhaana athikaalaiyoo..
Pugai Soodum Nedunchaalaiyoo...
புதிதான அதிகாலையோ..
புகை சூடும் நெடுஞ்சாலையோ...

Unnodu Naan Nadandhaal
Ellaam Perazhagu
உன்னோடு நான் நடந்தால்
எல்லாம் பேரழகு

Mazhai Veezhum ila Maalaiyoo
Isaiyillaa Idaivelaiyoo
மழை வீழும் இள மாலையோ
இசையில்லா இடைவேளையோ

Ennodu Nee Nadandhaal
Inbam En Ulagu
என்னோடு நீ நடந்தால்
இன்பம் என் உலகு

Unnodu Mattum Dhaan
En Nearam Enadhu
உன்னோடு மட்டும்தான்
என் நேரம் எனது

Unnodu Mattum Dhaan
Mei Pesum Manathu
உன்னோடு மட்டும்தான்
மெய் பேசும் மனது

Manitharin Mozhi Keattu… Keattu…
மனிதரின் மொழி கேட்டு... கேட்டு....

Idhayam Pazhuthaai
Unadhamaithiyil thaanae
Aanaen muzumuzudhaai
இதயம் பழுதாய்
உணதமைதியில் தானே
ஆனேன் முழுமுழுதாய்

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே

En iniya thanimayaeae(aee.. aee..)
En iniya thanimayae...
என் இனிய தனிமையே (ஹே... ஹே...) 
என் இனிய தனிமையே

Alai Mothum Karai Meethilo
Manal Paatham Sudum Pothilo
அலை மோதும் கரை மீதிலோ
மணல் பாதம் சுடும் போதிலோ

Unnodu Naan Nadanthaal
Mannae Poochiragu
உன்னோடு நான் நடந்தால்
மண்ணே பூச்சிறகு

Karaikindra Adi Vaanamo
Kuraiyaatha Perunthooramo
கரைகின்ற அடி வானமோ
குறையாத பெருந்தூரமோ

Ennodu Nee Nadanthaal
Inbam En Ulagu
என்னோடு நீ நடந்தால்
இன்பம் என் உலகு

En Thayin Karuvil
Ennodu Piranthaai
என் தாயின் கருவில்
என்னோடு பிறந்தாய்

En Vaazhvin Mudivil
Ennodu Irupaai
என் வாழ்வின் முடிவில்
என்னோடு இருப்பாய்

Uravugal vandhu Searum.. Neengum …
Needhaan Nilaiyaai
உறவுகள் வந்து சேரும்... நீங்கும்...
நீதான் நிலையாய்

Atharku Unarkoru Nandri sonnen
அதற்க்கு உணர்க்கொரு நன்றி சொன்னேன்
Muthal  Muraiyaai
முதல் முறையாய்

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே

En iniya thanimayaeae(aee.. aee..)
En iniya thanimayae...
என் இனிய தனிமையே (ஹே... ஹே...) 
என் இனிய தனிமையே
[MUSIC]
Ithuvarai Karkaa Kalaigal Yellaam
Unnudan Karkum Velaiyilae Ennuyuir Thozhi
Neeyenben Neeyenben...
இதுவரை கற்கா கலைகள் எல்லாம்
உன்னுடன் கற்கும் வேளையிலே என்னுயிர் தோழி
நீயென்பேன் நீயென்பேன்...

Idhuvarai Kaana Kaatchigalai
Unnudan Kaanum Velaiyilae Endhan Kaathal
Neeyenben Neeyenben …
இதுவரை காணா காட்சிகளை
உன்னுடன் காணும் வேளையிலே எந்தன் காதல்
நீயென்பேன் நீயென்பேன்...

Oru Silar Ennai Nerunga
Ennidam Pesa Thodanga
ஒரு சிலர் என்னை நெருங்க
என்னிடம் பேச தொடங்க

Siru Oodal Kondu
Neengi Pogindraai …
சிறு ஊடல் கொண்டு
நீங்கி போகின்றாய்...

Kavalaigal Ennai Varutha
Unnidam Ennai thuratha
கவலைகள் என்னை வருத்த
உன்னிடம் என்னை துரத்த

Un Madiyai Thandhu
Thaayaai Aagindraai
உன் மடியை தந்து
தாயாய் ஆகின்றாய்

Enai Thuyilena Anaithidu Thanimaiyae
En Kanavilum Thodarnthidu Thanimaiyae
எனை துயிலென அணைத்திடு தனிமையே
என் கனவிலும் தொடர்ந்திடு தனிமையே

Kan Vizhikayil Irundhidu Thanimaiyea Thanimaiyea
கண் விழிக்கையில் இருந்திடு தனிமையே தனிமையே

En iniya thanimayae
En iniya thanimayae
என் இனிய தனிமையே
என் இனிய தனிமையே

En iniya thanimayaeae(aee.. aee..)
En iniya thanimayae...
என் இனிய தனிமையே (ஹே... ஹே...) 
என் இனிய தனிமையே
        (Repeat)

Listen En Iniya Thanimaye Lyrics from Youtube




You may also like Ponniyin Selvan Song

No comments:

Post a Comment