Wednesday, 10 August 2022

Adi Penne Song Lyrics in Tamil

 Adi Penne Song Lyrics in Tamil


Adi Penne Duet Song is from Tamil Series  Naam and Stephen Zechariah and Feat Srinisha Jayaseelan are Singers of Adi Penne song. The Music is given by Stephen Zechariah.  The Song Lyrics are penned down by T Suriavelan. 


Song Credit :

Movie Name : Naam

Song Name: Adi Penne Duet 

Singer : Stephen Zechariah, Feat Srinisha Jayaseelan

Lyrics by : T Suriavelan

Music by : Stephen Zechariah


Adi Penne Song Lyrics in Tamil & English:

Adi Pennae Oru Murai Nee Sirithaal

En Nenjukullae Mazhai Adikum

அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்

என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்


Adi Pennae Oru Murai Nee Sirithaal

En Nenjukullae Mazhai Adikum

அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தாள்

என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்


Yen Enathu Ithayam Thudikkum Isaiyil

Kavithai Ondrai Ezhuthinaai

ஏன் எனது இதயம் துடிக்கும் இசையில்

கவிதை ஒன்றை எழுதினாய்


Athai Viziyil Korthu Uyirin Ullae

Paarvaiyaalae Solgiraai

அதை விழியில் கோர்த்து உயிரின் உள்ளே

பார்வையாலே சொல்கிறாய்


Unnodu Naanum Vaazha

Unnodu Naanum Saaga

உன்னோடு நானும் வாழ

உன்னோடு நானும் சாக


Un Madi Saayava Un madi saayava

உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா


Un Paarvai Ennai Kolla

Saindhenea Naanum Mella

உன் பார்வை என்னை கொல்ல

சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல


Needhan En Mannava Needhan En Mannava

நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா

[Music]

Oh unathu Siripinil Sitharum Azhaginai

Pookkal Rasithae Vaasam Pirandhadho

ஓ உனது சிரிப்பினில் சிதறும் அழகினை

பூக்கள் ரசித்தே வாசம் பிறந்ததோ


Vervai Thuligalum Theertham Pola

En Meale Padukaiyil Paavam Azhiyutho

வேர்வை துளிகளும் தீர்த்தம் போல

என் மேலே படுகையில் பாவம் அழியுதோ


Iruvar Vaazhum Ulagilae

Unnai Anaithu Kolven uyirilay

இருவர் வாழும் உலகிலே

உன்னை அணைத்து கொள்வேன் உயிரிலே


Iravil theayum Nilavilae

Naam Sernthu Vaazhvom Arugilae

இரவில் தேயும் நிலவிலே

நாம் சேர்த்து வாழ்வோம் அருகிலே


Adi Unnodu Vaazhum Ovvoru Naalum

Iragai Pola Parakkiren

அடி உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்

இறகை போல பறக்கிறேன்


Naan Unnodu Vaazhum Nodiyil Yeno

Meendum Muthal Murai Pirakkiren

நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ

மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன்


Un Paarvai Ennai Kolla

Saindhenae Naanum Mella

Neethan en Mannava Neethan en Mannava

உன் பார்வை என்னை கொல்ல

சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல

நீதான் என் மன்னவா நீதான் என் மன்னவா


Unnodu Naanum Vaazha Unnodu Naanum Saaga

Un Madi Saayava Un Madi Sayava

உன்னோடு நானும் வாழ உன்னோடு நானும் சாக

உன் மடி சாயவா! உன் மடி சாயவா!


En Anbae Oru Murai Nee Rasithaal

Ennullea edho Puthu Mayakkam

என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்

என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்


En Anbae Oru Murai Nee Rasithaal

Ennullae etho Pudhu Mayakkam

என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்

என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்

[Music]

Enathu Piraviyin Artham Unaravae

Unnai Enadhu Vazhvil Thanthadho

எனது பிறவியின் அர்த்தம் உணரவே

உன்னை எனது வாழ்வில் தந்ததோ


Dhegam Theendum Thooram Irunthumae

Unadhu Vizhiyilae Jeevan Tholaiyudho

தேகம் தீண்டும் தூரம் இருந்துமே

உனது விழியிலே ஜீவன் தொலையுதோ


Mazhaiyil Kaadhal un Madiyilae

Nitham Anaithu Kollada uyirilae

மழையில் காதல் உன் மடியிலே

நித்தம் அணைத்து கொள்ளடா உயிரிலே


Vizhigal Pesum Mozhiyilae

Ini mounam Kooda Pizhai Illai

விழிகள் பேசும் மொழியிலே

இனி மௌனம் கூட பிழை இல்லை


Anbae Unnodu Vaazhum Ovvoru Naalum

Iragai Pola Parakkiren

அன்பே உன்னோடு வாழும் ஒவ்வொரு நாளும்

இறகை போல பறக்கிறேன்


Naan Unnodu Vaazhum Nodiyil yeno

Meendum Mudhal Murai Pirakkiren

நான் உன்னோடு வாழும் நொடியில் ஏனோ

மீண்டும் முதல் முறை பிறக்கிறேன்


Adi Pennae Oru Murai Nee Sirithaal

En Nenjukullae Mazhai Adikkum

அடி பெண்ணே ஒரு முறை நீ சிரித்தால்

என் நெஞ்சுக்குள்ளே மழை அடிக்கும்


En Anbae oru Murai Nee Rasithaal

Ennullae Yetho Pudhu Mayakkam

என் அன்பே ஒரு முறை நீ ரசித்தால்

என்னுள்ளே ஏதோ புது மயக்கம்


Nee Iraval Uyira Uravin Veyilaa

Mazhaiyin Vaasam Neeyadi

Nee Kavidhai Mozhiya

நீ இரவல் உயிரா உறவின் வெயிலா

மழையின் வாசம் நீயடி

நீ கவிதை மொழியா


Kavingnan Vazhiya

Uyirin Swasam Neeyadi

கவிஞன் வழியா

உயிரின் சுவாசம் நீயடி


Unnodu Naanum Vaazha

Unnodu Naanum Saaga

உன்னோடு நானும் வாழ

உன்னோடு நானும் சாக


Un Madi Saayava Un Madi Saayava

உன் மடி சாயவா உன் மடி சாயவா


Un Paarvai Ennai Kolla

Saindhenae Naanum Mella

உன் பார்வை என்னை கொல்ல

சாய்ந்தேனே நானும் மெல்ல


Neethan en Mannava

Neethan en Mannava

நீதான் என் மன்னவா

நீதான் என் மன்னவா


Listen Adi Penne Duet Song from Youtube




You may also like Ponniyin Selvan Song

No comments:

Post a Comment