nanban oruvan vantha piragu song lyrics
nanban oruvan vantha piragu song lyrics
Tamil Song Lyrics:
nanban oruvan vantha piragu song (Mustafa Mustafa) is from Tamil Movie “Kadhal Desam Movie (1996)”. the movie is direcetd by Kathir and produced by KT Kunjumon and this Song music is composed by AR Rahman.
Image credit: wikimedia.org
Song Credits:
Lyrics: Vaali
Singer: A R Rahman
Song: Mustafa Mustafa
Producer: K. T. Kunjumon
Written by: Kathir
Director: Kathir
Cast : Vineeth, Abbas, Tabu, SPB, Srividya, Vadivelu, Chinni Jayanth, Kevin Erik Gray, Joseph
nanban oruvan vantha piragu song lyrics in English:
Mushtafa Mushtafa don’t worry Mushtafa
Kaalam nam thozhan Mushtafa
………….Repeat………………
Day byday Day byday
Vaalkai payanam day byday
Muzlkatha shipeh friendship thaan
Mushtafa Mushtafa don’t worry Mushtafa
Kaalam nam thozhan Mushtafa
………………Music…………………
June Pirakkum july Pirakkum
Juniorkkum seniorkkum
Kalloori vaasal yengum
Ragging nadakkum
Students manam oar nandhavanameh
Roja irukkum mullum irukkum
Natpukku ragging kooda paadhai vagukkum
Nanban oruvan vandha piragu
Vinnai thodalaam unthan siragu
Vaanukum yellai undu natpukillaiyee
Thunbam varalaam inbam varalaam
Nanban oruvan pangu peralaam
Kalloori natpirkillai mutrupulliyae
……………..music…………………
Mushtafa Mushtafa don’t worry Mushtafa
Kaalam nam thozhan Mushtafa
Kaalam nam thozhan Mushtafa
Day byday dayby day Vaazhkai payanam day byday
Mulzkatha shipeh friendship dhaan!
Muzhgaatha shipae friendship dhaan
Mushtafa mustafa don’t worry muhstafa
Kaalam nam thozhan mustafa
……………..MUSIC………………..
nanban oruvan vantha piragu song lyrics in Tamil:
முஸ்தபா முஸ்தபா டோண்ட் ஒர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
முஸ்தபா முஸ்தபா டோண்ட் ஒர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கை பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்ஏ friendship தான்
முஸ்தபா முஸ்தபா டோண்ட் ஒர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
………MUSIC……
ஜூன் பிறகும் ஜூலை பிறக்கும்
ஜூனியர்க்கும் சீனியருக்கும்
கல்லூரி வாசல் எங்கும்
ராக்கிங் நடக்கும்
ஸ்டூடெண்ட்ஸ் மனம் ஒர் நந்தவனமே
ரோஜா இருக்கும் முள்ளும் இருக்கும்
நட்புக்கு ராக்கிங் கூட பாதை வகுக்கும்
நண்பன் ஒருவன் வந்த பிறகு
விண்ணை தொடலாம் உந்தன் சிறகு
வானுக்கும் எல்லை உண்டு நட்புக்கில்லையே
துன்பம் வரலாம் இன்பம் வரலாம்
நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்பிற்கில்லை முற்றுப்புள்ளியே
……………..music…………………
முஸ்தபா முஸ்தபா டோண்ட் ஒர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
டே பை டே டே பை டே
வாழ்க்கை பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்ஏ friendship தான்
முஸ்தபா முஸ்தபா டோண்ட் ஒர்ரி முஸ்தபா
காலம் நம் தோசன் முஸ்தபா
……………..music…………………
Listen the Official Video from Youtube